Chọn heatpump như thế nào để hiệu quả nhất?

Chọn heatpump như thế nào để hiệu quả nhất?

I. NHỮNG GÌ CẦN BIẾT KHI LỰA CHỌN HEATPUMP

Thiết bị điều khiển wifi: Bạn có thể lựa chọn vào thiết bị điều khiển không dây nếu bạn không thường xuyên ở nhà,thể tùy dễ dàng điều khiển bật/tắt dù ở bất kì đâu. Đặc biệt vào mùa đông, phải mất nhiều thời gian để có nước nóng sử dụng, với thiết bị điều khiển không dây này, bạn về nhà và sẽ có nước nóng.

Bảo hành dài hạn: Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ bảo hành lên tới 2 năm cho heatpump, cùng với đó là sự chăm sóc tận tình trong quá trình sử dụng. Hết thời hạn bảo hành, đội ngũ nhân viên, kĩ sư của Mimico sẽ có những chăm sóc duy tu sửa chữ đảm bảo an toàn và giá thành ưu đãi tới người sử dụng.

Chọn công suất heatpump phù hợp: Đây là vấn đề then chốt để heatpump của Mimico có thể phục vụ nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đội ngũ kĩ uy tín của Mimico sẽ tư vấn lắp đặt cho khách hàng về công suất các máy, về nhu cầu sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất. Một heatpump cống suất nhỏ sử dụng cho nhu cầu lớn sẽ làm hư hại heatpump, tốn kém về chi phí sửa chữa, một heatpump công suất lớn sử dụng cho nhu cầu thấp sẽ gây lãng phí đầu tư của khách hàng. Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng là trên hết, Mimico sẽ tính toán cân bằng lượng nước nóng tiêu thụ theo đầu người, theo pahmj vi sử dụng để từ đó chọn ra heatpump có công suất phù hợp nhất, đảm bảo hiệu quả cao nhất khi vận hành.


Khi nói đến việc lựa chọn heatpump có một số lưu ý như sau:

  • Khí hậu nơi bạn sống
  • Phạm vi không diện tích không gian lắp đặt heatpump
  • Số người sử dụng nước nóng

II. KIỂM TRA, SO SÁNH TỪ CÁC HÃNG KHÁC NHAU

Bạn nên biết các đặc điểm mà mỗi sản phẩm có, vì chúng xác định trước hiệu suất.

Máy nén cuộn: Máy nén cuộn điều chỉnh tốc độ của chúng theo mức nhiệt mong muốn. Điều này ngụ ý tiết kiệm năng lượng và bảo tồn nhiệt lâu hơn.

Công nghệ biến tần: Đây là một công nghệ cho phép làm nóng một bể nước lớn nhanh hơn bơm nhiệt truyền thống, tiết kiệm chi phí cùng một lúc.

Hệ số hiệu quả năng lượng COP: COP càng lớn đồng nghĩ với việc tiết kiệm chi phí càng nhiều.

Chức năng tích hợp làm mát trong heatpump: Một chức năng khác không được cung cấp bởi tất cả các nhà sản xuất là khả năng đảo ngược chu trình trong mùa hè và làm cho heatpump như một máy điều hòa trung tâm. Heatpump 2 chiều này có ở Mimico với 2 dạng xả quạt ngang và xả quạt đứng với các công suất đa dạng phù hợp mọi nhu cầu.

 

Liên hệ hotline: 0948 631 316 - 0906 631 316 để nhận được tư vấn miễn phí về sản phẩm.

Zalo: 0948 631 316

Mọi thắc mắc của quý khách xin gửi về địa chỉ email: info@mimico.com.vn

Mimico hân hạnh là nơi quý khách hàng gửi trọn niềm tin!